1. bai-bang-ha-tien-kien-giang-vietintravel

Bãi Bàng Hà Tiên không thể bỏ qua khi đi du lịch Hà Tiên

18 Tháng Chín, 2020
DU LỊCH TRONG NƯỚC

Bãi Bàng Hà Tiên không thể bỏ qua khi đi du lịch Hà Tiên

Trước đây Bãi Bàng chưa được lọt vào danh sách những thắng cảnh du lịch ở Hà Tiên nhưng ngày nay bãi Bàng đã được khách du lịch biết đến với vẻ đẹp nguyên sơ của nó. Nằm nối liền với bãi trước của Mũi Nai, cách trung tâm thị xã Hà Tiên khoảng 6 km. Hiện nay, bãi tắm đang ngày càng được khai thác về du lịch.

1. bai-bang-ha-tien-kien-giang-vietintravel

Bãi biển nơi đây sạch, bãi cát trắng trải dài nhưng vẫn khoác lên mình sự tĩnh lặng, thanh bình, nhẹ nhàng đi vào trái tim khách du lịch khi đặt chân tới bãi Bàng hoang sơ, hữu tình. Một lời khuyên cho những du khách tới đây, hãy thỏa sức lăn mình trên những bãi cát, chơi những trò chơi trên bãi biển sôi động, tắm nắng hay đi bộ trên những bãi cát trắng trải dài đón hoàng hôn buổi chiều tà. 

2. bai-bang-ha-tien-kien-giang-vietintravel

Tuy nhiên, khi các hành trình về thăm Hà Tiên ngày một nhiều lên, du khách đến tham quang một ngày nhiều thêm, thì các điểm đến khác trong đó có Bãi Bàng cũng được đề cập tới để du khách có cơ hội biết thêm hơn nữa về đất Hà Tiên tươi đẹp này. Trong các chuyến tham quan Hà Tiên, nếu có dịp đến Mũi Nai, chỉ dành thêm chút ít thời gian nữa là du khách đã có thể đến trước Bãi Bàng. Nằm nối liền với bãi trước của Mũi Nai, Bãi Bàng còn mang vẻ hoang sơ của một vùng biển đẹp chưa bị ngành công nghiệp không khói để mắt tới.

3. bai-bang-ha-tien-kien-giang-vietintravel

Vẻ đẹp yên lành mênh mang ở đây sẽ như liều thuốc, ru mê du khách chìm đắm trong tâm trạng sảng khoái và thoải mái nhất mà không muốn thoát ra. Biển sạch, bãi cát bằng phẳng cũng rất sạch, cùng những đợt sóng biển hiền hòa, có lẽ chẳng có mấy ai lại không mê đắm trước cảnh quan tuyệt vời như thế. Ấy là chưa kể đến từ phía Bãi Bàng, thong dong dạo biển hay ngồi ngắm biển và đất trời, du khách còn thấy từ phía xa là đảo Phú Quốc và quần đảo Hải Tặc chấp chới theo từng nhịp đập của sóng.

4. bai-bang-ha-tien-kien-giang-vietintravel

Lâu nay các tour du lịch miền Tây đều có một sức lôi cuốn lạ kỳ đến du khách gần xa. Sự lôi cuốn ấy không chỉ được hình thành từ cảnh quan thiên nhiên đa dạng và phong phú, mà còn bởi cái hồn của văn hóa con người, cùng sự giản dị nhiệt thành của họ đã thổi hồn vào cảnh quan, khiến nó sống động và có sức níu giữ chân người đến kẻ đi một cách rất lạ lùng. Đến với Bãi Bàng của Hà Tiên cũng thế, chỉ có sự hoang sơ, tiếng sóng biển vỗ bờ đều đặn, xa xa là khung cảnh của đảo xanh nhỏ lớn ẩn hiện,…chỉ có thế nhưng Bãi Bàng lại có vẻ thu hút riêng, nó mang lại cho con người những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời trong trẻo nhất, giữa vẻ tinh khiết của một vùng trời thẫm đẫm vẻ dịu dàng và rất bình yên.

MỘT SỐ TOUR DU LỊCH THAM KHẢO:

1. Tour du lịch Cà Mau 3 ngày 3 đêm – Về thăm đất mũi

2. Tour du lịch Cà Mau – Bạc Liêu – Sóc Trăng – Cần Thơ 3 ngày 3 đêm

3. Tour du lịch Cà Mau – Bạc Liêu – Sóc Trăng – Cần Thơ 4 ngày 4 đêm

4. Tour du lịch Cần Thơ – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau 4 ngày 3 đêm

5. Tour du lịch Đồng Tháp – Châu Đốc – Hà Tiên – Cần Thơ 5 ngày 4 đêm

6. Tour du lịch Hà Tiên – Châu Đốc 2 ngày 2 đêm.

7. Tour du lịch Hà Tiên – Phú Quốc 4 ngày 4 đêm.

8. Tour du lịch Đảo Hải Tặc – Hà Tiên 2 ngày 2 đêm.

9. Tour du lịch Gáo Giồng – Châu Đốc – Hà Tiên 3 ngày 2 đêm.

10. Tour du lịch Châu Đốc – Hà Tiên – Cần Thơ 3 ngày 3 đêm.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETINTRAVEL

 Địa Chỉ: 49B Trương Văn Thành, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP. HCM.

Mail: info@vietintravel.com – Website: vietintravel.com

Tel: +84 28 627 111 32 - Hotline: 0938 59 59 90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *