2. bai-bien-cua-can-phu-quoc-vietintravel

Bãi Biển Cửa Cạn là một bãi biển còn khá hoang sơ tại Phú Quốc

24 Tháng Chín, 2020
DU LỊCH TRONG NƯỚC

Bãi Biển Cửa Cạn là một bãi biển còn khá hoang sơ tại Phú Quốc

Bãi Biển Cửa Cạn hay Bãi Cửa Cạn là một bãi biển còn khá hoang sơ tại Phú Quốc, là khu vực sông Cửa Cạn đổ ra biển. Bãi có chiều dài khoảng 3km bắt đầu từ cửa sông tới khu vực khách sạn Thắng Lợi. Bãi cách thị trấn Dương Đông khoảng 10km.

1. bai-bien-cua-can-phu-quoc-vietintravel

Đảo Phú Quốc có một con gạch khá lớn và dài bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh chạy về hướng Tây đổ ra biển, được tiếp nước bởi rất nhiều con suối, do khá lớn nên dân thường gọi là sông. Do lượng phù sa và sóng gió nên cửa thường bị cát lấp cạn đi, từ đó mà thành tên cửa cạn.

2. bai-bien-cua-can-phu-quoc-vietintravel

Xóm cửa cạn hình thành rất sớm, nhân dân ở đây làm nghề hạ bạc và sản xuất nước mắm. Nhưng đến nay nghề nước mắn đã chuyển về Dương Đông, nơi có vị trí thuận lợi cho việc giao thương. Hiện nay cửa cạn là tên của một xã thành lập vào năm 1979 của huyện Phú Quốc.

3. bai-bien-cua-can-phu-quoc-vietintravel

Phú Quốc nổi tiếng với những chiều hoàng hôn tuyệt đẹp và ngắm hoàng hôn tại khu vực bãi Cửa Cạn cũng là một trong những lựa chọn không tồi. Tại đây du khách sẽ thấy những ngôi nhà mang đậm phong cách sông nước miền tây nam bộ nằm dọc theo bờ sông Cửa Cạn kéo dài tới bãi biển.

4. bai-bien-cua-can-phu-quoc-vietintravel

Quý khách có thể thuê một chiếc thuyền cá nhỏ đi sâu vào phía sông Cửa Cạn và vào khu vực rừng quốc gia Phú Quốc, hoặc du khách có thể đặt tour trước từ những công ty du lịch tại Phú Quốc. Chèo thuyền Kayak khám phá khu vực xung quanh bãi Cửa Cạn, quý khách có thể thuê ngay tại bờ biển hoặc những khu nghỉ dương quanh đó. Câu cá: quý khách có thể câu cá tại khu vực những chiếc cầu gỗ bắc qua sông Cửa Cạn cùng với người dân địa phương, hoặc thuê thuyền của ngư dân địa phương đưa bạn ra lòng sông hoặc biển.

5. bai-bien-cua-can-phu-quoc-vietintravel

Tại khu vực này có một số quán ăn nhỏ ven đường xung quanh thị trấn với giá cả phù hợp, quý khách có thể dùng bữa tại đây. Hoặc có thể tới nhà hàng Chez Carole để thưởng thức những món ăn cao cấp hơn và giá cũng cao hơn một chút. Ngoài ra, Chez Carole Resort cũng là khu nghỉ dưỡng quý khách có thể qua đêm tại đây, phòng khá sạch sẽ, sang trọng, có nhà hàng riêng, phù hợp cho các cặp vợ chồng, các gia đình, khách lẻ.

6. bai-bien-cua-can-phu-quoc-vietintravel

Bãi biển Cửa Cạn còn khá hoang sơ, giao thông tới khu vực này hầu như chưa được đầu tư chủ yếu là cư dân địa phương sinh sống, hoạt động du lịch tại đây hiện cũng chưa được đầu tư mà mới phát triển theo hình thức tự phát nên khu vực yên bình và phù hợp cho du khách tới du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc tại đây.

MỘT SỐ TOUR DU LỊCH THAM KHẢO:

1. Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm – Đảo Ngọc Phú Quốc.

2. Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 3 đêm – khởi hành cảng Rạch Giá

3. Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 3 đêm – Đảo Ngọc Việt Nam.

4. Tour du lịch đảo Thổ Chu – Phú Quốc 4 ngày 4 đêm – thiên đường biển bảo

5. Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm – Hòn Đảo Ngọc.

6. Tour du lịch Hà Tiên – Phú Quốc 4 ngày 4 đêm – tàu cao tốc.

7. Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm Hòn Đảo Ngọc.

8. Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 3 đêm – bằng tàu cao tốc 5 sao

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETINTRAVEL

 Địa Chỉ: 49B Trương Văn Thành, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP. HCM.

Mail: info@vietintravel.com – Website: vietintravel.com

Tel: +84 28 627 111 32 - Hotline: 0938 59 59 90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *