ve may bay-vietintravel

Đại lý vé máy bay cấp I các hãng trong và ngoài nước

18 Tháng Mười Một, 2018
DỊCH VỤ KHÁC, VÉ MÁY BAY

Đại lý vé máy bay cấp I các hãng trong và ngoài nước:

ve may bay-vietintravel

Tìm vé nội địa săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines:

Tìm vé nội địa săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi 0 đồng. Đặt vé đoàn Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines cho các công ty du lịch với số lượng người từ 20 đến 100. Giá vé máy bay tết, tìm chuyến bay, app vé máy bay trên Android và iOS. Chiết khấu đại lý vé máy bay cấp 2 Vietjet lên đến 30%, Jetstar và Vietnam Airlines đạt mức 20 đến 25%. Tổng đài vé máy bay 247 sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, đội booker chuyên nghiệp canh giữ chỗ 3 hãng quốc nội và 200 hãng quốc tế. 

Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines

Thị trường hàng không nội địa hiện đang do 3 hãng nắm giữ là Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines. Thông tin chi tiết về 3 hãng để bà con tham khảo xin vui lòng xem bên dưới đây. Lưu ý rằng: Vietjet Air và Jetstar là hàng không giá rẻ nên chất lượng dịch vụ sẽ không ổn định lắm dù rằng ai cũng biết là hãng Vietjet Air đang lớn mạnh từng ngày và dự kiến trong thời gian không xa sẽ vượt qua đàn anh là Vietnam Airlines (hiện tại là chất lượng ok nhất).

Hãng hàng không Vietnam Airlines: là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam được thành lập vào tháng 1 năm 1956 đánh dấu sự ra đời của ngành hàng không dân dụng Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện nay, Vietnam Airlines đã có mạng lưới bay rộng khắp thế giới với hành trình đa dạng đến 49 sân bay trên 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau đây là hành trình nội địa mà Vietnam Airlines khai thác: Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – Đà Nẵng, TP.HCM – Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Điện Biên, Phú Quốc, Hải Phòng, Vinh, Huế, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Rạch Giá, Cà Mau, Côn Đảo,…

Hãng hàng không Bamboo AirwayBamboo Airways là một hãng hàng không Việt Nam thuộc Tập đoàn FLC, có trụ sở tại Hà Nội. Công ty có vốn điều lệ ban đầu 700 tỷ đồng, sau đó FLC Group đã tăng vốn điều lệ lên thành 7000 tỷ đồng vào tháng 5 năm 2020. Bamboo Airways sẽ bắt đầu có các chuyến bay đầu tiên vào ngày 16/01/2019. Bamboo Airways sẽ phục vụ các tuyến bay nội địa kết nối với các địa phương có các khu nghỉ mát của FLC cũng như các tuyến bay quốc tế. Hãng đặt ra mục tiêu là hãng hàng không 5 sao đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Skytrax.

Hãng hàng không giá rẻ VietjetAir:  là hãng hàng không giá rẻ đứng đầu tại Việt Nam với nhiều những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn được nhiều hành khách trong nước và quốc tế yêu thích. Hiện nay, Vietjet Air đã và đang khai thác hơn 15 đường bay đến các thành phố và tỉnh thành trong cả nước như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Huế, Đà Lạt, Vinh, Cần Thơ, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Hải Phòng, Chu Lai, Đồng Hới. Vietjet Air đã và đang lớn mạnh từng ngày, chất lượng dịch vụ được cải thiện đáng kể dù rằng việc trễ chuyến và hủy chuyến (delay thần thánh) vẫn diễn ra khá nhiều.

Hãng hàng không Jetstar : là đơn vị hàng không giá rẻ xuất hiện đầu tiên tại thị trường trong nước. Jetstar chính thức tham gia vào hệ thống toàn cầu vào tháng 5/2008. Hiện nay, Jetstar đã và đang khai thác các hành trình bay đến 14 thành phố và tỉnh thành trong nước như Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Phú Quốc, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Đồng Hới, Chu Lai, Buôn Mê Thuột. Jetstar đang giảm dần về chất lượng dịch vụ, tỷ lệ hủy chuyến và trễ chuyến khá nhiều, đặc biệt là sự hỗ trợ khách hàng sau khi mua vé đang rất kém. Hy vọng một ngày không xa, hãng sẽ nâng cấp chất lượng dịch vụ.

Giá vé máy bay Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines mang lại lợi ích gì cho bạn ?

Giá vé máy bay trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Bạn cứ thử so sánh đi, nếu đi bằng xe khách hoặc tàu hỏa theo lộ trình Hà Nội – Sài Gòn bạn sẽ mất ít nhất là 2 ngày 1 đêm mới đến nơi. Còn vé máy bay nội địa thì sao ? Hành trình Hà Nội – Sài Gòn của bạn sẽ rút ngắn lại chỉ 2 tiếng đồng hồ. Và hiện nay cả 3 hãng hàng không nội địa trong nước đều tung ra nhiều chương trình khuyến mãi lớn. Mục đích chính là để kích thích nhu cầu đi lại, di chuyển bằng đường hàng không. Do vậy việc tìm vé máy bay nội địa giá rẻ luôn là những điều mà hành khách vô cùng quan tâm. Để hỗ trợ hành khách trong việc tìm vé nội địa giá rẻ Vietjet đã xây dựng hệ thống tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ hiện đại, tiện lợi, nhanh chóng để giúp hành khách có cơ hội sở hữu những tấm vé nội địa dễ dàn hơn.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại VietinTravel đại lý vé máy bay cấp 1 các hãng:

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy. Các bạn nên tham gia thảo luận, chia sẻ về những chiêu thức tìm chuyến bay khuyến mãi giá rẻ tại ….. đại lý cấp 1 Vietjet Air sẽ hướng dẫn các bạn mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, các bạn vui lòng xem tại đây:

DANH SÁCH CÁC HÃNG BAY TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

dai ly ve may bay vietintravel 5

Vietnam Airlines
vietnamairline_vietintravel
Bamboo Airways
bambooairway

VietJetAir

VietJetAir_vietintravel

Jetstar Pacific

dai ly ve may bay vietintravel 7
Vasco
dai ly ve may bay vietintravel 4
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETINTRAVEL

 Địa Chỉ: 49B Trương Văn Thành, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP. HCM.

Mail: info@vietintravel.com – Website: vietintravel.com

Tel: +84 28 627 111 32 - Hotline: 0938 59 59 90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *