Kia Sorento - vietintravel1

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất tại VietinTravel

18 Tháng Mười Một, 2018
CHO THUÊ XE, DỊCH VỤ KHÁC

Thuê xe 7 chỗ loại nào cho chuyến đi của bạn?

– Trên sàn thuê xe trực tuyến VietinTravel, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại xe 7 chỗ do các nhà xe trên toàn quốc cung cấp. Để nhanh chóng chọn ra một chiếc trong hàng ngàn chiếc xe được giới thiệu ở đây, bạn cần chú ý một số điều cơ bản khi thuê xe 7 chỗ.

– Không chỉ cân nhắc về chỗ ngồi, chỗ để chân, và chỗ để hành lý, khi thuê xe 7 chỗ, bạn sẽ phải cân nhắc nên chọn xe gầm cao hay gầm thấp. Cho một hành trình dài, phải ở trên xe nhiều giờ, nhiều người thích xe gầm cao để ngồi cho cao ráo, thoáng đãng, nhưng cũng có người chọn gầm thấp vì sàn xe không quá cao nên người già và trẻ nhỏ dễ lên xuống hơn.

– Website VietinTravel giúp kết nối đông đảo khách có nhu cầu thuê xe với các nhà xe trên toàn quốc. Truy cập vào VietinTravel, người dùng có thể nhanh chóng thuê được một chiếc xe vừa ý chỉ với 4 bước đơn giản: Tìm xe, chọn xe, đặt xe, và thanh toán. Hãy thử ngay cách thuê xe hoàn toàn trực tuyến và dễ dàng này của chúng tôi tại VietinTravel!!!

Thuê xe 7 chỗ Kia Rondo:

Ghế ngồi: Vừa đủ

Chỗ để chân: Vừa đủ

Cốp xe: Nhỏ

Gầm: Thấp

Kia Rondo - vietintravel1

– Kia Rondo là dòng xe 7 chỗ nhỏ nhất trên thị trường. Kích thước cơ bản của xe Kia Rondo chỉ bằng Kia Morning nhưng có thân xe rộng hơn một chút. Nên nếu cần thuê xe 7 chỗ để đi các chuyến ngắn thì bạn mới nên chọn xe này, vì tuy xe có đủ chỗ cho 7 người nhưng không gian bên trong chỉ vừa đủ ngồi nên khó mang đến cảm giác thoải mái cho những chuyến đi dài. Tuy nhiên, nếu chuyến đi tầm trung và có ít hơn 7 người với hành lý gọn nhẹ, bạn cũng có thể cân nhắc chọn Rondo.

Thuê xe 7 chỗ Kia Carens:

Ghế ngồi: Vừa đủ

Chỗ để chân: Vừa đủ

Cốp xe: Nhỏ

Gầm: Thấp

Kia Carens - vietintravel1

– Kia Carens cũng là dòng xe 7 chỗ cỡ nhỏ. Tuy rộng hơn Kia Rondo, nhưng Kia Carens về bản chất vẫn là xe có số chỗ kiểu 5+2, tức là có 5 chỗ ngồi chính và 2 chỗ ngồi phụ ở băng sau. Vì vậy, dù có không gian vừa đủ cho 7 người ngồi với ghế và chỗ để chân vừa phải, xe phù hợp di chuyển trong thành phố hay chuyến ngắn hơn là những chuyến đi dài, nếu đi đủ 7 người. Tuy nhiên, cũng như với xe Rondo, xe Carens vẫn có thể là lựa chọn của những khách thuê xe 7 chỗ để đi chuyến tầm trung với khoảng 5-6 người có hành lý gọn nhẹ.

Thuê xe 7 chỗ Toyota Innova:

Ghế ngồi: Rộng rãi

Chỗ để chân: Rộng rãi ở các ghế trước, khá hẹp ở băng sau

Cốp xe: Vừa 2 va-li lớn hoặc 3 va-li nhỏ

Gầm: Thấp

Toyota Innova - vietintravel1

– Toyota Innova là dòng xe 7 chỗ phổ biến nhất Việt Nam vì có giá bán hợp lý. Không gian trong xe rộng rãi, nhưng gầm xe thấp hơn so với các loại xe 7 chỗ cùng kích thước. Nên cho dù Innova có 7 ghế, nhưng nếu đi đủ 7 người trên đường dài thì tương đối mệt, nhất là với người ngồi băng sau. Cốp xe không rộng lắm, thường chỉ vừa 2 va-li lớn hoặc 3 va-li nhỏ, nhưng bạn có thể gập băng sau lại để có thêm chỗ để hành lý. Vì vậy, khách thuê xe 7 chỗ thường chọn Innova cho những chuyến đi không quá dài và không có hành lý cồng kềnh.

Thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner:

Ghế ngồi: Rộng rãi

Chỗ để chân: Rộng rãi ở các ghế trước, vừa đủ ở băng sau

Cốp xe: Vừa 2 va-li lớn hoặc 3 va-li nhỏ

Gầm: Cao

Toyota Fortuner - vietintravel1

– Cùng với Toyota Innova, Toyota Fortuner là dòng xe 7 chỗ phổ biến ở Việt Nam vì có giá bán hợp lý. Kiểu xe này có không gian trong xe rộng rãi và gầm xe cao hơn Innova. Khách cần thuê xe 7 chỗ để đi đường dài thích chọn Fortuner vì xe cao thoáng, nên dễ chịu hơn Innova. Nhưng tốt nhất với xe này thì vẫn chỉ nên đi 6 người với 2 người ngồi băng sau. Cốp xe để vừa 2 va-li lớn hoặc 3 va-li nhỏ, nhưng bạn có thể gập băng sau lại để có thêm chỗ để hành lý.

Thuê xe 7 chỗ Kia Sorento:

Ghế ngồi: Rất rộng rãi

Chỗ để chân: Rộng rãi ở các ghế trước, hơi hẹp ở băng sau

Cốp xe: Vừa 2 va-li lớn hoặc 3 va-li nhỏ

Gầm: Cao

Kia Sorento - vietintravel1

– Xe Kia Sorento có kích thước tương đương Toyota Innova nhưng cao ráo hơn. Mức độ tiện nghi cũng như Innova hay Fortuner, nhưng một vài ý kiến của khách có kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ cho rằng Sorento đi êm hơn Innova, có lẽ vì kiểu dáng và thiết kế xe chắc chắn hơn. Cũng như hai loại xe trên, nếu đi xa hơn 4 tiếng thì chỉ nên bố trí 2 người lớn ngồi ở băng sau. Chỗ để hành lý của Sorento cũng vừa phải, đủ 2 va li lớn hoặc 3 va li nhỏ trừ khi gập băng sau lại thì sẽ có thêm nhiều chỗ để hơn.

Thuê xe 7 chỗ Kia Sedona:

Ghế ngồi: Rất rộng rãi

Chỗ để chân: Rất rộng rãi

Cốp xe: 2 va-li lớn và 2 va-li nhỏ

Gầm: Cao

Kia Sedona - vietintravel1

– Kia Sedona là dòng xe 7 chỗ dạng lớn. Xe có cửa trượt 1 bên, nên khách ngồi băng sau sẽ cảm thấy thoải mái hơn vì có thể chủ động lên xuống xe mà không cần gập tấm tựa lưng của băng ghế trước xuống. Với không gian rộng và thiết kế nội thất êm ái, xe Sedona có thể chở đủ 7 người đi xa mà vẫn rất thoải mái. Chỗ để hành lý cũng nhiều hơn so với Fortuner và Innova. Vì vậy, Kia Sedona hiện nay đang rất được các khách thuê xe 7 chỗ ưa chuộng, vì giá thuê hợp lý và sự tiện nghi và thoải mái mà nó đem lại cho hành khách.

Thuê xe 7 chỗ Toyota Prado:

Ghế ngồi: Rất rộng rãi

Chỗ để chân: Rất rộng rãi

Cốp xe: 2 va-li lớn và 2 va-li nhỏ

Gầm: Cao

Toyota Prado - vietintravel1

– Toyota Prado có kích thước lớn nhất trong các dòng xe 7 chỗ tham gia kinh doanh dịch vụ chở khách. Là dòng xe cao cấp của Toyota, Prado có nội thất rất sang trọng và cực kỳ êm ái. Xe gầm cao với chỗ ngồi rộng rãi đủ cho 7 người lớn đi một chuyến xa mà không thấy mệt. Cốp sau xe cũng có khá nhiều không gian để hành lý. Vì vậy, Toyota Prado là một lựa chọn hoàn hảo cho khách VIP đi chuyến xa trên 200km với sự thoải mái mà không một chiếc 7 chỗ nào nêu trên có thể bì được.

Khi thuê xe 7 chỗ với VietinTravel, bạn lưu ý là tài xế sẽ tự túc việc ăn ở và giá thuê xe đã bao gồm phí cầu đường, vì vậy bạn chỉ cần trả thêm phí bến bãi, nếu phải đi vào các khu du lịch có thu phí giữ xe hoặc khi xe đi quá thời gian và quá số km đã ghi trong hợp đồng.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất tại VietinTravel

Thông tin chi tiết:

Giá tham khảo:

Nội thành (100Km/8h) Đường dài trên
(200km/ngày)
Sân bay
(80km/3h)
Thuê tháng
(2.600 km)

Ngoài giờ

000.000 đ

0 đ 000.000 đ 0 đ

000.000 đ

Ghi chú

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất tại VietinTravel

Giá cho thuê xe 7 chỗ :

– Giá được niêm yên trên bảng ở trên.

– Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe.

– Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

– Giá trên áp dụng cho 2 chiều đi và về.

 – Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Thủ tục cho thuê xe 7:

Quý khách có thể đặt xe bằng các phương thức sau:

– Ký hợp đồng qua fax:

– Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng

– Ký hợp đồng qua Email: sales.vietintravel@gmail.com

 – Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty.

Cho sinh viên thuê xe đi du lịch giá rẻ.

Ngày nay, các bạn học sinh – sinh viên thường tổ chức tham quan, nghỉ mát, dã ngoại cho cả lớp để tăng thêm sự gắn kết của tập thể lớp cũng như từng thành viên trong lớp với nhau. Những lúc đó các bạn thường nghĩ đến việc tìm phương tiện đi lại ở đâu, thuê xe đi du lịch của nhà cung cấp nào thì tốt, hãy gọi cho VietinTravel. Công ty VietinTravel chuyên cung cấp dịch vụ cho các bạn học sinh sinh viên thuê xe du lịch giá rẻ tại Hồ Chi Minh, với mức giá luôn luôn rẻ hơn và ưu đãi nhất đến tay các bạn học sinh – sinh viên.

Cho thuê xe đi du lch giá r ti h chí minh hc sinh sinh viên

Khi có nhu cầu thuê xe du lịch tại Hồ Chi Minh cho cả lớp đi du lịch, dã ngoại, đi làm từ thiện hay đi học quân sự, các bạn học sinh – sinh viên có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch, cho học sinh – sinh viên thuê xe 29 chỗ đi du lịch – cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 4 chỗ của VietinTravel.

Hầu hết các bạn học sinh – sinh viên ngồi trên ghế nhà trường chưa tạo ra thu nhập cho bản thân mà còn được bố mẹ trợ cấp tiền chi tiêu hàng tháng. Các bạn là những người trẻ chưa va vấp, chưa có nhiều kinh nghiệm khi thuê xe cũng như kinh nghiệm xã hội thực tế. Chính vì vậy, ngay từ bước chọn thuê xe các bạn cần tìm một địa chỉ cho thuê uy tín, đáng tin cậy để tránh bị lừa đảo tiền cọc thuê xe cũng như bị chèn ép giá.

Với hơn 10 năm hoạt động ở lĩnh vực cho thuê xe, hơn 9000 khách hàng cá nhân thuê xe/ năm, VietinTravel là đơn vị uy tín hàng đầu Hồ Chi Minh và cả nước khi cho các bạn học sinh sinh viên thuê xe đi du lịch giá rẻ, được Báo Người tiêu dùng bình chọn là Thương hiệu cho thuê xe Uy tín nhất năm 2015.

Giá hợp lý: VietinTravel tự hào là địa chỉ thuê xe của các bạn học sinh – sinh viên với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay vì chúng tôi hiểu các bạn là những người chưa làm ra kinh tế nên chúng tôi cam kết giá thuê xe dành cho các bạn luôn là rẻ nhất

Nhiều đầu xe để lựa chọn: cho dù các bạn đi theo trường, cả khoa, theo lớp hay một nhóm bạn thân thiết trong lớp với số lượng người thế nào, VietinTravel đều có thể phục vụ các bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi có trên 200 xe là những xe đời mới, di chuyển êm ái an toàn, đảm bảo cho các bạn một sức khỏe và tình thần tốt nhất trong quá trình di chuyển.

Lái xe chuyên nghiệp: đội ngũ lái xe của VietinTravel cho thuê xe đi du lịch giá rẻ cho học sinh sinh viên khi cử đi cùng các bạn học sinh sinh viên là những lái xe vui tính, hòa đồng, thái độ hòa nhã, vui vẻ, luôn đặt sự an toàn của các bạn học sinh – sinh viên lên hàng đầu.

Thủ tục thuê xe nhanh gọn: Các bạn học sinh – sinh viên là những người còn đi học nên không có nhiều thời gian, vì thế để tạo điều kiện cho các bạn, VietinTravel tiến hành làm thủ tục thuê xe cho các bạn một cách nhanh gọn nhất, các bạn chỉ cần liên lạc qua hotline công ty  hoặc gửi mail, đến trực tiếp văn phòng công ty, bộ phận tư vấn của VietinTravel lập tức báo giá thuê xe tốt nhất tại thời điểm đó cho các bạn. Chỉ cần bạn ở trong nội thành Hồ Chi Minh mà không thể đến văn phòng của chúng tôi, sẽ có nhân viên mang hợp đồng thuê xe tới tận trường, nhà của cá bạn để là hợp đồng thuê xe và tư vấn những thông tin mà các bạn cần.

Hợp đồng rõ ràng: hợp đồng cho các bạn học sinh sinh viên thuê xe của VietinTravel luôn rõ ràng, đầy đủ, cam kết cung cấp xe đúng như chất lượng, chủng loại ghi trong hợp đồng

Đối với các bạn học sinh sinh viên, ngoài mức giá thuê xe là ưu đãi nhất, VietinTravel đang có chương trình khuyến mãi giảm giá thuê xe khi các bạn đặt thuê xe sớm khoảng 7 ngày trước khi xuất phát.

Ưu đãi khi thuê xe của VietinTravel dành cho các bạn học sinh – sinh viên

Khi muốn tìm địa chỉ cho thuê xe tại Hồ Chi Minh, các bạn nên tham khảo giá của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Để đảm bảo quyền lợi cho các bạn học sinh – sinh viên khi thuê xe, VietinTravel áp dụng chính sách “giá thuê xe rẻ hơn”.

Nghĩa là các bạn có thể khảo giá nhiều nhà cung cấp, “Nếu có một công ty cho thuê xe khác báo giá thuê xe rẻ hơn công ty VietinTravel: với cùng loại xe, cùng lịch trình, cùng chất lượng dịch vụ, VietinTravel sẵn sàng áp dụng chính sách “giá thuê xe luôn rẻ hơn” giá của các công ty khác cho các bạn học sinh – sinh viên.

Quý khách liên hệ với điều hành VietinTravel để được tư vấn và báo giá chính xác.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETINTRAVEL

 Địa Chỉ: 49B Trương Văn Thành, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP. HCM.

Mail: info@vietintravel.com – Website: vietintravel.com

Tel: +84 28 627 111 32 - Hotline: 0938 59 59 90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *